Video Video
0811-2021
Hội thảo tư vấn kỹ thuật điều trị viêm vú trên bò sữa ở xã Vân Hòa - huyện Ba Vì - Hà Nội
08/11/2021 - 02:06 PM - 296 lượt xem
Trong năm 2021, Công ty thuốc thú y Việt Anh phối hợp cùng với UBND xã Vân Hòa, huyện Ba Vì thành phố Hà Nội đã tổ chức thành công hội thảo “Tư vấn kỹ thuật điều trị viêm vú trên bò sữa, ứng dụng các phác đồ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất của châu Âu trong điều trị chuyên sâu viêm vú cho bò sữa”.

Đồng hành cùng các bác sỹ thú y của huyện trong buổi hội thảo là những chuyên gia cao cấp của thuốc thú y Việt Anh Viavet:
  • PTGĐ.Tiến sĩ Trịnh Quang Phong Giám đốc kỹ thuật thị trường
  • Phùng Thanh Sơn Giám đốc kỹ thuật Nguyễn Văn Thiện
  • Cùng toàn thể đội ngũ chuyên gia về bò sữa của thuốc thú y Việt Anh.
Mở đầu buổi hội thảo, các cán bộ thú y cũng như những nhà quản lý chăn nuôi tại địa phương đã thông báo tình hình chăn nuôi bò sữa của các trang trại, từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm, những thuận lợi, khó khăn và những khúc mắc trong quá trình điều trị viêm vú cho bò sữa. Các chuyên gia cao cấp của thuốc thú y Việt Anh đã tận tình giải đáp hết thắc mắc của các bác sĩ, đồng thời đưa ra thêm những phác đồ điều trị mới hiệu quả hơn, tác dụng nhanh hơn, không mất sữa, không tồn dư kháng sinh trong thành phẩm.

Trong buổi thảo luận nhóm, các bác sĩ thú y của huyện đã được đi sâu vào nguyên lý điều trị viêm vú trên bò sữa, các mô hình chăn nuôi tiên tiến đến từ Israel, Mỹ, Úc, Trung Quốc. Các chuyên gia của Việt Anh đã chia sẻ nhiều thông tin từ kỹ thuật chăm sóc bò sữa, chọn tạo giống, và đặc biệt là các phác đồ điều trị chuyên sâu của thuốc thú y Việt Anh.
Bình luận Facebook