Tin Tức Tin Tức
0811-2021
Lợi ích rau kinh giới với heo mẹ
Rau kinh giới chứa nhiều tinh dầu Oregano, nếu được đưa vào khẩu phần ăn hàng ngày của Heo mẹ, rất hữu ích trong hiệu suất của heo con chưa cai sữa hoặc Heo...
08/11/2021 - 10:02 AM - 537 lượt xem

Rau kinh giới chứa nhiều tinh dầu Oregano, nếu được đưa vào khẩu phần ăn hàng ngày của Heo mẹ, rất hữu ích trong hiệu suất của heo con chưa cai sữa hoặc Heo...

Dầu Oregano (OEO) có thành phần chính là Carvacrol và thymol đây là 2 hợp chất thúc đẩy kháng khuẩn và chống oxy hóa cao trên Heo mẹ.

Do vậy, mỗi ngày hộ chăn nuôi và các trang trạng hãy bổ sung thêm trong khẩu phần ăn của Heo mẹ hoặc Heo đang thai kỳ 50 – 100gram rau kinh giới để đạt được hiệu suất cao trong quá trình phát triển đàn Heo con.

Đối với các đàn Heo đông con, Heo mẹ mất sữa, độ đồng đều trong đàn thấp hoặc cần cai sữa sớm cho Heo con.

Hộ chăn nuôi và các trang trại nên sử dụng sản phẩm VIA MILLAC

SỮA NON THAY THẾ SỮA MẸ - KHÔNG GÂY TIÊU CHẢY HEO CON

Sữa non thay thế sữa heo mẹ Viamillac

Sản phẩm duy nhất trên thị trường có đủ 3 thành phần: Protein - IgG - Beta glucan.

  • Protein: Chất đặc biệt cần thiết cho sự phát triển của heo.
  • IgG: Ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể
  • Beta glucan: Kích thích hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể heo, tăng tính thèm ăn, cân bằng hệ vi sinh đường ruộ

VIAVET “BẢO VỆ TOÀN DIỆN SỨC KHỎE VẬT NUÔI”

Sản xuất và giám sát bởi: NM Sanford Veterinary GMP Technology USA.

Bình luận Facebook
01Các bài viết khác
Nguyên liệu sản xuất thuốc thú y và những vấn đề nổi cộm 25 12/2021 Nguyên liệu sản xuất thuốc thú y và những vấn đề nổi cộm
Hiện nay, thuốc thú y ngày càng giữ vai trò quan trọng và cần thiết trong nông nghiệp nói chung và chăn nuôi nói riêng. Trong đó, các vấn đề liên quan đến nguyên liệu sản xuất thuốc thú y là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.
Công ty thuốc thú y uy tín và chất lượng bạn nên biết 24 12/2021 Công ty thuốc thú y uy tín và chất lượng bạn nên biết
Hiện nay, thuốc thú y là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển của ngành thú y nói riêng và chăn nuôi nói chung. Trong giai đoạn, chăn nuôi đang đứng trước những mục tiêu phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về thuốc thú y chất lượng cao ngày càng lớn. Trong bài viết này, thuốc thú y Việt Anh Viavet có 1 số thông tin muốn chia sẻ để giúp các bạn yên tâm lựa chọn những sản phẩm thuốc thú y và công ty thuốc thú y tin cậy trong chăn nuôi.
Người chăn nuôi nên làm gì để ngăn chặn bệnh dịch tả lợn Châu Phi? 08 11/2021 Người chăn nuôi nên làm gì để ngăn chặn bệnh dịch tả lợn Châu Phi?
Kinhtedothi - Bộ NN&PTNT vừa có văn bản đưa ra khuyến cáo các địa phương, nông hộ, cơ sở chăn nuôi triển khai thực hiện một số biện pháp kỹ thuật tổng hợp về an toàn sinh học trong chăn nuôi lợn để phòng, chống bệnh dịch tả châu Phi.
Đồng Nai: Nhiều hộ chăn nuôi lén lút vứt xác lợn chết ra môi trường 08 11/2021 Đồng Nai: Nhiều hộ chăn nuôi lén lút vứt xác lợn chết ra môi trường
Theo nhận định cơ quan chức năng Đồng Nai, dịch tả lợn châu Phi đang lây lan với tốc độ rất nhanh, hiện đã có 11/11 huyện, thành phố trên địa bàn xuất hiện dịch với số lợn tiêu hủy trên 210.000 con.