Tin Tức Tin Tức
2103-2022
Ngày hội việc làm 2022 - Đại học Lâm Nghiệp
Ngày hội việc làm 2022 – Đây là sự kiện được công ty thuốc thú y Việt Anh Viavet cùng Đại học Lâm Nghiệp tổ chức thường niên.
21/03/2022 - 10:46 AM - 1.847 lượt xem

Ngày hội việc làm 2022 – Đây là sự kiện được công ty thuốc thú y Việt Anh Viavet cùng Đại học Lâm Nghiệp tổ chức thường niên, với mục tiêu là cầu nối quan trọng cho doanh nghiệp và sinh viên, đồng thời giúp các bạn đang theo học tại trường được định hướng, tiếp cận các cơ hội việc làm sớm và chủ động hơn. Ngoài ra, thông qua ngày hội việc làm nhà trường mong muốn có thể giúp các bạn làm quen, tiếp cận cách thức tham gia phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng.
 

ngày hội việc làm

Bên cạnh đó, Ngày Hội việc làm giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín. Các bạn được trải nghiệm thực tế, cùng các doanh nghiệp chia sẻ môi trường làm việc và cơ hội thách thức đối với sinh viên trong sự đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường lao động. Các bạn sinh viên năm thứ nhất và thứ hai nhìn vào đó để định hướng ngành nghề, phát triển kỹ năng mới trong thời đại công nghiệp 4.0. Cùng với công ty thú y Việt Anh Viavet, các doanh nghiệp tham gia sự kiện năm nay đều là những công ty có quy mô lớn, môi trường làm việc hiện đại. chuyên nghiệp cùng mức lương được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung hiện nay.
 

Trước buổi phỏng vấn Công ty thú y Việt Anh Viavet đã có những chia sẻ hữu ích cho sinh viên khi gặp các câu hỏi của người tuyển dụng. Đa số các bạn sinh viên sẽ trả lời “đi xin việc“ khi được hỏi phỏng vấn “hôm nay các bạn đến đây để làm gì” tại các công ty, đây hoàn toàn là một câu trả lơi sai lầm, nó sẽ hạ thấp bản thân của các bạn svà làm cho các bạn thiếu sự tự tin, tối thiểu câu trả lời nên là “đi tìm việc” để người tuyển dụng thấy các bạn chủ động cho buổi phỏng vấn của mình. Còn đúng bản chất trong việc đi phỏng vấn việc làm là các bạn đang đi bán sản phẩm và sản phẩm ở đây chính là bản thân mình, hãy cho nhà tuyển dụng thấy sự hiểu biết, khát khao và đam mê với lĩnh vực, ngành nghề của các bạn đối với vị trí, công việc đó, từ đấy các bạn sẽ có được công việc mà mình mong muốn.

Ngoài ra với việc các bạn được tham gia buổi ngày hội việc làm 2022 trên chính ngôi trường của mình đã giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và tăng sự tự tin thay vì các bạn tự  đến doanh nghiệp để tìm kiếm việc làm.

ngày hội việc làm

 

Ngày hội việc làm 2022 đã kết thúc tốt đẹp, cùng với phương châm: Chất lượng đào tạo là yếu tố cốt lõi dể tồn tại và phát triển. Đại học Nông nghiệp hi vọng đây sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên bước đầu định hướng được đến đích sự nghiệp trong những chặng đường đầu tiên.

Bình luận Facebook
01Các bài viết khác
Bộ phận phòng kinh doanh Công ty thuốc thú y Việt Anh Viavet sơ kết 9 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 3 tháng cuối năm 2022. 03 10/2022 Bộ phận phòng kinh doanh Công ty thuốc thú y Việt Anh Viavet sơ kết 9 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 3 tháng cuối năm 2022.
Ngày 30/09 - 01/10/2022, Đại diện bộ phận kinh doanh của công ty thuốc thú y Việt Anh Viavet. Ông Trần Văn Vịnh - Giám đốc kinh doanh và marketing đã tuyên bố khai mạc cuộc họp tổng hợp kết quả kinh doanh hoạt động 9 tháng đầu năm và kế hoạch mục tiêu 3 tháng cuối năm.
Đoàn khách quốc tế đến từ Úc tham quan nhà máy đạt chuẩn GMP - WHO của công ty thuốc thú y Việt Anh Viavet 20 09/2022 Đoàn khách quốc tế đến từ Úc tham quan nhà máy đạt chuẩn GMP - WHO của công ty thuốc thú y Việt Anh Viavet
Ngày 19/9/2022 vừa qua, công ty thuốc thú y Việt Anh Viavet vinh hạnh được đón tiếp đoàn khách quốc tế đến từ Úc, đại diện cho đoàn là ông Dr John F Newell tới tham quan và làm việc tại cụm Công Nghiệp Liên Phương, xã Liên Phương, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội
Công Ty CP Đầu Tư Liên Doanh Việt Anh Đạt Danh Hiệu Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022 03 08/2022 Công Ty CP Đầu Tư Liên Doanh Việt Anh Đạt Danh Hiệu Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022
Ngày 23/7/2022 tại TP.Hồ Chí Minh, Công Ty CP Đầu Tư Liên Doanh Việt Anh được vinh danh Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á lần thứ 8 năm 2022.
Việt Nam cảnh giác với lời kêu gọi từ WHO và FAO về cúm gia cầm 25 03/2022 Việt Nam cảnh giác với lời kêu gọi từ WHO và FAO về cúm gia cầm
Năm 2016 Virus cúm AH5N8 được phát hiện trên gia cầm và chim hoang dã nhưng đây là lần đầu tiên ghi nhận về sự lây nhiễm AH5N8 từ gia cầm sang người tại Nga. 7 ca mắc ở người đều không có triệu chứng và chưa có bằng chứng nào về việc virus này gây bệnh nặng ở người hay lây truyền từ người sang người.