THUỐC THÚ Y - AZ.DOXTYL 300 EXTRA

Đặc trị CRD và các bệnh ghép

THÀNH PHẦN Trong 100g chứa:
Tylosin tartrate...............................10g
Doxycyclin HCl..............................20g
Tá dược đặc biệt vđ ...................100g

ĐẶC TÍNH
- AZ.DOXYL 300 Extra là thuốc dạng bột uống được bào chế bởi dây chuyền hiện đại và công nghệ tiên tiến của Hoa kỳ với thành phần là Doxycycline và Tylosin hàm lượng cao, dạng hoạt tính.
- Doxycycline là kháng sinh thuộc nhóm Tetracycline có hoạt phổ kháng sinh rộng đối với hầu hết các loại vi khuẩn Gram(-): E. coli, Salmonella, Pasteurella, Haemophylus, Actinobacillus spp, Bordetella bronchiseptica…và Gram(+): Streptococci, Staphylococci, Bacillus anthracis, Clostridium spp., Erysipelothrix, Actinomyces... Đặc biệt là Mycoplasma gây bệnh trên gia súc, gia cầm.
- Tylosin là kháng sinh thuộc nhóm Macrolid có hoạt phổ tác dụng mạnh với các vi khuẩn Gram(+), đặc biệt là Mycoplasma, Leptospira, Trepolema, Ricketsia...
- Công thức gồm 2 kháng sinh tổng hợp, được phổi chế theo tỷ lệ cao nhất cùng với các tá dược đặc biệt giúp cho thuốc tan nhanh và tan hầu như hoàn toàn sau khi pha vào nước, hạn chế sự kháng thuốc hay lờn thuốc khi dùng thời gian dài. Đây là lý do mà AZ.DOXYL 300 Extra tốt hơn, sinh khả dụng cao hơn và hiệu quả điều trị vượt trội so với dạng nguyên liệu chưa qua bào chế cũng như các sản phẩm cùng loại.
- Nhờ công nghệ bào chế tiên tiến của Hoa kỳ, tá dược đặc biệt đã giúp cho thuốc được hấp thu nhanh sau khi uống, phân bố hầu hết các cơ quan nội tạng của vật nuôi: ruột, phổi, thanh phế quản, xoang, tim, ổ khớp...đặc biệt là những nơi có vi khuẩn gây bệnh đang cư trú. Thuốc ít gây sưng thận, gan, an toàn cho các vật nuôi đang cho con bú, mang thai, gia cầm đẻ trứng. AZ.DOXYL 300 Extra mang hiệu quả cao trong việc phòng và trị bệnh đồng thời mang lại lợi nhuận cao cho nhà chăn nuôi.

CHỈ ĐỊNH
Gia cầm: Đặc trị các bệnh đường hô hấp cấp và mãn tính: CRD (hen nặng, khò khè, vẩy mỏ, chảy nước mắt, sưng phù đầu) và các bệnh hen ghép (CRD ghép tiêu chảy, CRD ghép E.coli, CRD ghép Coryza…). Bệnh đường tiêu hóa: tiêu chảy do E.coli, thương hàn, bạch lỵ, bệnh tụ huyết trùng gia cầm.

CÁCH DÙNG VÀ LIỀU LƯỢNG
Pha nước uống hoặc trộn thức ăn, liệu trình liên tục 3-5 ngày.
Gia cầm…..................1g/8-10kgTT/ngày hoặc 1g/2-3lít nước
Liều phòng: Dùng bằng 1/2 liều trị

THỜI GIAN NGƯNG THUỐC
Khai thác thịt 15 ngày! Khai thác trứng 04 ngày!

BẢO QUẢN
Nơi khô, nhiệt độ dưới 30OC, tránh ánh sáng!

HẠN SỬ DỤNG
24 tháng kể từ ngày sản xuất.

QUY CÁCH: 1kg, 100g