Bộ trưởng Bộ NN và PTNT Lê Minh Hoan tham quan gian hàng VIET ANH GROUP tại VietShrimp 2024

Hội chợ triển lãm quốc tế công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 5 năm 2024 – VietShrimp 2024 diễn ra từ ngày 20-22/03/2024 tại tỉnh Cà Mau, với chủ đề “Đồng hành cùng người nuôi tôm” đã khép lại. VIET ANH GROUP vinh dự là nhà tài trợ vàng và tạo được dấu ấn mạnh mẽ tại VietShrimp 2024.

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam – VietShrimp 2024 quy tụ hơn 236 gian hàng của 150 doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế, thu hút hơn 19.000 lượt khách hàng tham quanHơn 40 bài tham luận của các diễn giả trong nước và quốc tế, diễn ra liên tục trong 2 ngày 20 và 21/3/2024, mở ra nhiều góc nhìn mới, sáng kiến mới, giúp tháo gỡ những vướng mắc của ngành tôm trong nước; đưa ra các giải pháp giúp ngành vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay và phát triển bền vững trong tương lai.

 

Tham gia hội chợ Vietshrimp 2024, VIET ANH GROUP đã tạo dấu ấn mạnh mẽ khi đem đến Giải pháp nuôi tôm “VAQ.3+2” đạt hiệu quả cao của VAQCông nghệ Men vi sinh ứng dụng trong nuôi trồng thuỷ sản với mục tiêu hướng đến phát triển xanh bền vững cùng người nuôi tôm.

Trong thời gian 3 ngày diễn ra hội chợ VietShrimp 2024 (20-22/3/2024), gian hàng VIET ANH GROUP đã thu hút hàng nghìn lượt tham quan với  không gian trải nghiệm sản phẩm độc đáo và khác biệt hoàn toàn, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, giải pháp và công nghệ mới trong nuôi trồng thuỷ sản. 

Trong đó, có đến hơn 50 khách hàng, đối tác đặc biệt quan tâm, mong muốn tìm hiểu sâu và hợp tác với VAQ trong lĩnh vực thuốc thủy sản và nguyên liệu men vi sinh.

Cũng trong sự kiện này, gian hàng của VIET ANH GROUP rất vinh dự được tiếp đón ông Lê Minh Hoan – Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ông Trần Đình Luân – Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thủy sản, cùng lãnh đạo sở ban ngành địa phương đến tham quan tại triển lãm Vietshrimp. 

Bộ trưởng Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn – ông Lê Minh Hoan tham quan gian hàng của VIET ANH GROUP

Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thủy sản – ông Trần Đình Luân tham quan gian hàng của VIET ANH GROUP

Ông Nguyễn Việt Thắng – Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức VietShrimp đến thăm gian hàng của VIET ANH GROUP

Cùng với đó, VIET ANH GROUP còn nhận được sự quan tâm rất lớn từ các KOC trong ngành, các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đến với gian hàng.

Trả lời phỏng vấn của Đài Truyền Hình TP.HCM (HTV9), ông Phạm Thế Việt – Giám Đốc Kỹ Thuật Thuỷ Sản VAQ – VIET ANH GROUP cho biết: “Những năm gần đây, ngành nuôi trồng thuỷ sản có rất nhiều thách thức. Trong đó, dịch bệnh ngày càng phát triển, việc bổ sung dinh dưỡng và vitamin cực kỳ quan trọng trong việc nâng cao sức đề kháng của con tôm, nâng cao hiệu quả sử dụng thức ăn, nâng cao hiệu quả và giảm FCR; từ đó tăng cường hiệu quả nuôi, giảm rủi ro dịch bệnh”

Ông An Lee – Phó Phòng Nghiên Cứu Vi Sinh – VIET ANH GROUP cũng cho rằng: “Sử dụng vi sinh làm chế phẩm chủ lực cho nuôi trồng thuỷ sản là 1 định hướng đúng đắn! Tạo tính bền vững cho toàn ngành và giảm chi phí vụ nuôi. Tuy nhiên, Vi sinh ko nên dùng 1 cách chung chung và đại trà! Vi sinh nên được nghiên cứu và phát triển tập trung theo từng vùng thổ nhưỡng! Đặc biệt đối với các hệ thống Farm lớn, nên chú trọng tới hướng nghiên cứu chuyên biệt này’’.

VIET ANH GROUP vinh dự nhận kỷ niệm chương Nhà Tài Trợ Vàng từ Ban tổ chức Triển lãm VietShrimp 2024

VIET ANH GROUP thực sự trở thành một điểm sáng khác biệt, nổi bật nhất giữa hàng trăm thương hiệu lớn trong ngành thuỷ sản tại triển lãm VietShrimp năm nay, kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá cho ngành thuỷ sản nói chung và ngành nuôi tôm nói riêng, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững trong nuôi trồng thuỷ sản.

 

Bộ trưởng Bộ NN và PTNT Lê Minh Hoan tham quan gian hàng VIET ANH GROUP tại VietShrimp 2024
Bộ trưởng Bộ NN và PTNT Lê Minh Hoan tham quan gian hàng VIET ANH GROUP tại VietShrimp 2024

Hội chợ triển lãm quốc tế công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 5 năm 2024 – VietShrimp 2024 diễn ra từ ngày 20-22/03/2024 tại tỉnh Cà Mau, với chủ đề “Đồng hành cùng người nuôi tôm” đã khép lại. VIET ANH GROUP vinh dự là nhà tài trợ vàng và tạo được dấu […]

VIET ANH GROUP tham gia Triển lãm quốc tế Vietshrimp – 2024 tại TP.Cà Mau
VIET ANH GROUP tham gia Triển lãm quốc tế Vietshrimp – 2024 tại TP.Cà Mau

Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam – VietShrimp 2024 được tổ chức lần thứ năm tại Cà Mau diễn ra từ ngày 20 – 23/03/2024 Với quy mô 250 gian hàng trong và ngoài nước, cùng mục tiêu “Đồng hành cùng người nuôi tôm” VietShrimp 2024 sẽ giúp bà con chăn […]

VIET ANH GROUP hướng đến phát triển xanh bền vững cùng người nuôi tôm
VIET ANH GROUP hướng đến phát triển xanh bền vững cùng người nuôi tôm

Tham gia Vietshrimp 2024 với tư cách là nhà tài trợ Vàng, VIET ANH GROUP đem đến 2 thương hiệu gồm thuốc thuỷ sản VAQ và Men vi sinh VIAProtic, với mục tiêu hướng đến phát triển xanh bền vững cùng người nuôi tôm.   Với tư cách là nhà tài trợ Vàng, đại diện […]

VIET ANH GROUP – Thương hiệu thuốc thú y VIAVET chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
VIET ANH GROUP – Thương hiệu thuốc thú y VIAVET chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Hòa chung không khí kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, VIET ANH GROUP – Thương hiệu thuốc thú y VIAVET đã gửi lời tri ân sâu sắc cùng với những món quà đầy ý nghĩa, trao đến tất cả các chị em phụ nữ là CBCNV của công ty. Buổi tiệc chào mừng […]

GẶP GỠ ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024
GẶP GỠ ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

GẶP GỠ ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024 Hòa chung không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân năm mới, hôm qua 15/02/2024 (tức Mùng 6 Tết) năm Giáp Thìn, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần đầu tư liên doanh 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐀𝐧𝐡 – Thương hiệu 𝐕𝐈𝐀𝐕𝐄𝐓 có mặt đông […]