20
Năm thành lập và chăm sóc vật nuôi
20
Nước và thị trường đã xuất khẩu
500
Nhà phân phối
1000
Điểm bán
4
Nhà máy
4
Thương hiệu

Lịch sử hình thành

Với đội ngũ chuyên gia thuốc thú y là các Giáo sư, Tiến sỹ, Dược sỹ và các Bác sỹ Thú y giỏi, chuyên sâu, công nhân lành nghề cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến của Hoa kỳ, VIAVET luôn đưa ra các sản phẩm độc đáo chât lượng cao.

Nhà máy GMP - WHO

Năm 2011, VIAVET là một trong những đơn vị đầu tiên ở phía bắc chính thức nhận được giấy chứng nhận GMP-WHO cho nhà máy sản xuất. Đến nay, toàn bộ đầu tư cho nhà máy với các dây chuyền sản xuất GMP đã lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Các thương hiệu của Việt Anh Viavet

Thương hiệu tiền thân của công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh, được thành lập từ năm 2002, chuyên sản xuất các sản phẩm về thuốc thú y cho gia cầm, gia súc. Hiện nay, sản phẩm của thương hiệu VIAVET đã có mặt tại trên 500 đại lý thuốc thú y ở các tỉnh thành trên 3 miền tổ quốc Việt Nam.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Trở thành nhà máy sản xuất thuốc thú y GMP-WHO hàng đầu tại Việt Nam, có uy tín và vị thế tại thị trường trong nước. Vươn tầm quốc tế và đưa sản phẩm thuốc thú y của Việt Nam xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Nghiên cứu và phát triển

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Việt Anh VIAVET bao gồm các chuyên gia, tiến sĩ trong ngành thú y đã có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài và các dược sĩ đã công tác, hoạt động lâu năm trong ngành tại Việt Nam. Với một đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm, Việt Anh VIAVET luôn luôn có sự cải tiến và áp dụng những công nghệ mới vào sản phẩm, quy trình sản xuất, thiết kế, bao bì để có thể mang lại những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả cao cho những người chăn nuôi.

Thị trường xuất khẩu

Hiện nay, công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh (VIAVET) đã đưa các sản phẩm thuốc thú y đặt chân lên thị trường quốc tế. Với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP của tổ chức y tế thế giới WHO, chúng tôi đã thuyết phục được những khách hàng khó tính tại những thị trường quốc tế như Myanmar, Bangladesh, Pakistan và một số nước tại khu vực Trung Đông.

Catalogue

Danh mục sản phẩm của thú y Việt Anh Viavet luôn được đổi mới, cập nhật phù hợp nhu cầu của bà con chăn nuôi cùng sự tiến bộ của y học. Đem đến hiệu quả điều trị tốt nhất, đảm bảo giá trị kinh tế cho bà con.