18
12/2022

BROMREPSI – Đặc Trị Các Bệnh Cấp Và Mãn Tính Đường Hô Hấp Cho Vật Nuôi

Bệnh hô hấp trên vật nuôi có thể xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào trong năm, giai đoạn chuyển mùa và thời tiết nắng nóng gay gắt là thời điểm có tỉ lệ bệnh tăng cao và có thể gây chết đột ngột cho gia súc gây nên nỗi lo lớn cho bà con chăn nuôi.

* BROMREPSI – Thuốc Đặc Trị Các Bệnh Cấp Và Mãn Tính Đường Hô Hấp Cho Vật Nuôi
 

ĐẶC TÍNH
Bromrepsi làm tăng tiết thanh dịch và phân giải các Mucopolysacchari trong dịch nhầy của đường hô hấp. Nhờ đó dịch lỏng đường hô hấp loãng hơn và dễ dàng mang mầm bệnh và các vật cản trở trong đường hô hấp ra bên ngoài. Đặc biệt với sự kết hợp thành phần Phenybutazone là góp phần vào tác dụng chống viêm mạnh, không gây nhờn thuốc. Do đó đặc biệt có tác dụng trong:

– Tan dịch nhày, long đờm, thông khí quản, dễ thở.
– Hạ sốt, giảm đau, chống viêm.
– Giảm hen, giảm ho, long đờm, chống co thắt phế quản trong các bệnh do virus gây nên như: IB, ILT, Newcastle,… trong các trường hợp ho hen nặng cấp tính như: ORT, CRD, CCRD…

Bromrepsi không có ảnh hưởng đến hoạt tính kháng sinh mà còn tăng cường tập trung kháng sinh trên mô phổi làm tăng hiệu quả điều trị.

CHỈ ĐỊNH
– Dùng trong điều trị chứng khò khè ở các bệnh cấp và mãn tính đường hô hấp gây đờm.
– Hỗ trợ điều trị bệnh đường hô hấp: suyễn, viêm phế quản, viêm teo xoang mũi truyền nhiễm trên heo. Bệnh hen gà ( CRD, CCRD, ORT, CORYZA, IB, ILT…), khẹc vẩy mỏ ở ngan vịt.
– Phòng các vấn đề về hô hấp do chủng ngừa vacxin, thay đổi thời tiết, chuyển đàn gây strees. Ngoài ra Bromrepsi có thể dùng kết hợp với kháng sinh theo định kỳ để phòng bệnh hô hấp trên vật nuôi.
 

backtotop
Hotline Facebook Zalo Youtube Messenger