Các thương hiệu của Việt Anh Viavet

Thương hiệu tiền thân của công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh, được thành lập từ năm 2002, chuyên sản xuất các sản phẩm về thuốc thú y cho gia cầm, gia súc. Hiện nay, sản phẩm của thương hiệu VIAVET đã có mặt tại trên 500 đại lý thuốc thú y […]

Thương hiệu tiền thân của công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh, được thành lập từ năm 2002, chuyên sản xuất các sản phẩm về thuốc thú y cho gia cầm, gia súc. Hiện nay, sản phẩm của thương hiệu VIAVET đã có mặt tại trên 500 đại lý thuốc thú y ở các tỉnh thành trên 3 miền tổ quốc Việt Nam.

VIAVET: Thương hiệu tiền thân của công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh, được thành lập từ năm 2002, chuyên sản xuất các sản phẩm về thuốc thú y cho gia cầm, gia súc. Hiện nay, sản phẩm của thương hiệu VIAVET đã có mặt tại trên 500 đại lý thuốc thú y ở các tỉnh thành trên 3 miền tổ quốc Việt Nam.
 
Sanfovet: Thương hiệu Sanfovet được thành lập năm 2015 và là một trong những thương hiệu phân phối các sản phẩm thuốc thú y cao cấp và phục vụ cho thị trường xuất khẩu của công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh
 
Dufafarm: Thương hiệu Dufafarm được thành lập năm 2015, chuyên phân phối các sản phẩm thuốc thú y cho gia cầm, gia súc vào các trang trại có quy mô lớn tại Việt Nam.
 
Sanford Pharma: Năm 2008, giữa thời điểm kinh tế gặp nhiều khó khăn, dược phẩm trong nước chưa nhiều, thực phẩm chức năng vẫn còn chưa được nhiều người biết đến, sản phẩm nhập khẩu giá lại cao khiến người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn, công ty SanfordPharma USA ra đời với sự giúp sức của đối tác Hoa Kỳ – Sanford Technology Network USA. Công ty cổ phần Sanford Pharma USA từ đó đã ra đời với mục tiêu kinh doanh và phân phối Dược phẩm và Thực phẩm chức năng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.