Lịch sử hình thành

Với đội ngũ chuyên gia thuốc thú y là các Giáo sư, Tiến sỹ, Dược sỹ và các Bác sỹ Thú y giỏi, chuyên sâu, công nhân lành nghề cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến của Hoa kỳ, VIAVET luôn đưa ra các sản phẩm độc […]

Với đội ngũ chuyên gia thuốc thú y là các Giáo sư, Tiến sỹ, Dược sỹ và các Bác sỹ Thú y giỏi, chuyên sâu, công nhân lành nghề cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến của Hoa kỳ, VIAVET luôn đưa ra các sản phẩm độc đáo chât lượng cao.

Thuốc thú y VIAVET – BẢO VỆ TOÀN DIỆN SỨC KHỎE VẬT NUÔI!
 
Công ty CP Đầu tư liên doanh Việt Anh (VIAVET) được thành lập ngày 5/9/2002. VIAVET nhà máy sản xuất thuốc Thú y theo tiêu chuẩn GMP-WHO (GMP-GLP-GSP) tại khu công nghiệp Liên Phương, Thường Tín, Hà Nội.
 
Với đội ngũ chuyên gia thuốc thú y là các Giáo sư, Tiến sỹ, Dược sỹ và các Bác sỹ Thú y giỏi, chuyên sâu, công nhân lành nghề cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến của Hoa kỳ, VIAVET luôn đưa ra các sản phẩm độc đáo chât lượng cao.
 
Hiện nay VIAVET được phép sản xuất và lưu hành trên 200 sản phẩm thuốc Thú y, trong đó có nhiều sản phẩm độc đáo và chất lượng cao như: VIA.FLOR LA, VIALIMOX, AZ.QUINOTEC, AZ.DOXY 50S, AZ.MOXYL 50S, AZ.FLORTEC 23%, AZ.MONOTHOXIN, AZ.FLODOXY, TILTYL, DOXTIN LA…. Các thuốc kháng sinh ở dạng hạt siêu tan: Ampi-Coli extra, GENTA-TYLOSIN, VIAMOXYL 15S, GENTACOS, AMCOLI-FORTE. Các thuốc bổ cao cấp dạng cốm: VIAMARSOL – 1000, B-COMPLEX K3 +C, Ulyte Vit – C… Thuốc giảm đau hạ sốt GLUCO KC BAMIN, MEKBAMIN…
 
Với phương châm:
  • Tiên phong nghiên cứu, bào chế và phát triển sản phẩm mới
  • Hướng tới thực hành sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Hoàn thiện dịch vụ trước, trong và sau bán hàng.
Là 3 mấu chốt quan trọng trong hệ thống quản lý và kinh doanh của VIAVET. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay thuốc thú y VIAVET đã vững mạnh trở thành doanh nghiệp sản xuất thuốc thú y hàng đầu Việt Nam. Công ty đã xây dựng được trên 800 đại lý phân phối cả 3 miền Bắc, Trung, Nam và xuất khẩu trên 20 quốc gia có nền công nghiệp chăn nuôi thế giới. Với nhiều chính sách, dịch vụ và phương tiện vận chuyển đáp ứng được nhu cầu khách hàng, mạng lưới phân phối thuốc thú y VIAVET trải rộng trên toàn quốc.
 
Nhờ đầu tư mạnh vào con người, công nghệ cùng sự hợp tác nhiệt tình của khách hàng, sự tin cậy của người tiêu dùng nên công ty đã đạt được mức tăng trưởng trung bình 25% năm.
 
Năm 2012 thuốc thú y VIAVET vinh dự được bình chọn và trao 02 giải thưởng:
 
“Doanh nghiệp uy tín phát triển bền vững” cho Ông TGĐ Trần Văn Dũng
 
“Doanh nhân tâm tài” cho Bà CTHĐQT Ngô Phương Loan
 
Năm 2018 công ty chúng tôi được Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn tặng danh hiệu “Danh nghiệp vì nhà nông năm 2018”.
 
Thuốc thú y VIAVET luôn nỗ lực hết mình vì chăm sóc sức khỏe vật nuôi, sự thịnh vượng chung của đất nước và bảo vệ môi trường.
 
Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm thuốc thú y và dịch vụ tốt nhất ra thị trường, xây dựng một hình ảnh trung thực, lớn mạnh có tính khác biệt thông qua mối quan hệ hợp tác toàn diện với các nhà cung cấp, các nhà phân phối cũng như các đối tác kinh doanh vì lợi ích của khách hàng.