Thị trường xuất khẩu

Hiện nay, công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh (VIAVET) đã đưa các sản phẩm thuốc thú y đặt chân lên thị trường quốc tế. Với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP của tổ chức y tế thế giới WHO, chúng tôi đã thuyết phục được những khách hàng khó […]

Hiện nay, công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh (VIAVET) đã đưa các sản phẩm thuốc thú y đặt chân lên thị trường quốc tế. Với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP của tổ chức y tế thế giới WHO, chúng tôi đã thuyết phục được những khách hàng khó tính tại những thị trường quốc tế như Myanmar, Bangladesh, Pakistan và một số nước tại khu vực Trung Đông.

 
Phương châm của Việt Anh Viavet với khách hàng:
  • Đem lại những sản phẩm chất lượng cao với giá trị tốt nhất.
  • Xây dựng một hình ảnh trung thực, lớn mạnh đối với các nhà phân phối cũng như các đối tác kinh doanh và luôn vì lợi ích của khách hàng.
Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên những sản phẩm có giá trị cao, đưa sản phẩm của người Việt Nam sản xuất, thương hiệu Việt Nam sang khắp các thị trường quốc tế để góp phần trong việc phát triển nền kinh tế của nước nhà nói chung cũng như khẳng định thương hiệu Việt Nam trong ngành nông nghiệp nói riêng.