THUỐC THÚ Y - AZ-MOXY 50S

Đặc trị E.coli, coryza, tụ huyết trùng

THÀNH PHẦN Trong 100g chứa:
Amoxycillin trihydrate.................................50 g
Tá dược đặc biệt vđ ................................100 g

ĐẶC TÍNH
- AZ-MOXY 50S thuốc dạng bột uống được bào chế bởi dây chuyền hiện đại và công nghệ tiên tiến của Hoa kỳ với thành phần là Amoxycillin hàm lượng cao, dạng hoạt tính.
- Amoxycillin là kháng sinh thuộc họ Beta –Lactamin có hoạt phổ kháng sinh rộng đối với hầu hết các loại vi khuẩn Gram (-): E. coli, Salmonella, Pasteurella, Haemophylus, Actinobacillus spp, Bordetella bronchiseptica…và Gram(+): Streptococci, Staphylococci, Bacillus anthracis, Clostridium spp., Erysipelothrix, Actinomyces... gây bệnh trên gia súc, gia cầm.
- Công thức đặc biệt cùng với các tá dược đặc biệt giúp cho thuốc tan nhanh và tan hầu như hoàn toàn sau khi pha vào nước, ít bị thủy phân, không bị kháng thuốc hay nhờn thuốc khi dùng thời gian dài. Đây là lý do mà thuốc tốt hơn, sinh khả dụng cao hơn và hiệu quả điều trị vượt trội so với dạng nguyên liệu chưa qua bào chế cũng như các sản phẩm cùng loại.
- Nhờ công nghệ bào chế tiên tiến của Hoa kỳ, tá dược đặc biệt đã giúp cho thuốc được hấp thu nhanh sau khi uống, phân bố hầu hết các cơ quan nội tạng của vật nuôi: ruột, mật, phổi, xoang, gan, tim, thận...đặc biệt là những nơi có vi khuẩn gây bệnh đang cư trú. Thuốc ít gây sưng thận, gan, an toàn cho các vật nuôi đang cho con bú, mang thai, gia cầm đẻ trứng và mang lại lợi nhuận cao cho nhà chăn nuôi.

CHỈ ĐỊNH
Gia cầm: Phòng và trị các bệnh đường tiêu hóa do E.coli, Salmonella... gây ra: tiêu chảy hàng loạt, phân xanh, phân trắng, thương hàn, E.coli bại huyết, kéo màng trên ga và tim. Bệnh Tụ huyết trùng, sổ mũi truyền nhiễm (Coryza), tiêu chảy ra máu do Clostridium các bệnh kế phát bệnh Gumboro, cầu trùng...do vi khuẩn gây ra.
Heo: Phòng và trị các bệnh đường hô hấp: viêm phổi, viêm màng phổi, tụ huyết trùng, đóng dấu, viêm khớp, viêm teo mũi truyền nhiễm...Bệnh đường tiêu hóa: tiêu chảy do E.coli, Salmonella, viêm dạ dày ruột, tiêu chảy phân trắng, phân vàng, phần màu bùn, màu xi măng, phó thương hàn, viêm đường sinh dục, viêm vú, viêm tử cung.

CÁCH DÙNG VÀ LIỀU LƯỢNG
Pha nước uống hoặc trộn thức ăn, liệu trình liên tục 3-5 ngày.
Gia cầm…...................1g/25kgTT/ngày hoặc 1g/5lít nước uống.
Heo….......................2g/50kgTT/ngày hoặc 150g/100kgTT/ngày.
Liều phòng bằng 1/2 liều trị

THỜI GIAN NGƯNG THUỐC
Khai thác thịt 05 ngày!

BẢO QUẢN
Nơi khô, nhiệt độ dưới 30OC, tránh ánh sáng!

QUY CÁCH: 1kg, 100g