VIET ANH GROUP hướng đến phát triển xanh bền vững cùng người nuôi tôm

Tham gia Vietshrimp 2024 với tư cách là nhà tài trợ Vàng, VIET ANH GROUP đem đến 2 thương hiệu gồm thuốc thuỷ sản VAQ và Men vi sinh VIAProtic, với mục tiêu hướng đến phát triển xanh bền vững cùng người nuôi tôm.

 
Với tư cách là nhà tài trợ Vàng, đại diện VIET ANH GROUP nhận biểu trưng tri ân từ lãnh đạo tỉnh Cà Mau.
 

Hội chợ Triển lãm Quốc tế công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 5 năm 2024 (VietShrimp 2024) với chủ đề “Đồng hành cùng người nuôi tôm” diễn ra vào ngày 20-22/3 tại tỉnh Cà Mau. Đây là diễn đàn lớn để 4 nhà: nhà quản lý, nhà khoa học, nhà kinh doanh, nhà nông cùng ngồi lại để tìm giải pháp hữu hiệu nhất đưa ngành tôm Việt Nam quay trở lại quỹ đạo tăng trưởng; đồng thời, hiện thực hoá mục tiêu phát triển bền vững cho con tôm Việt Nam.

 
Gian hàng VIET ANH GROUP tại Triển lãm quốc tế Vietshrimp – 2024 (Trung tâm Hội nghị Cà Mau, TP Cà Mau).
 

Là một hội chợ chuyên ngành về tôm mang tầm cỡ khu vực và châu Á, VietShrimp – 2024 có sự tham gia của 220 gian hàng của 150 doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế hoạt động trong tất cả lĩnh vực liên quan đến ngành thuỷ sản nói chung và tôm nói riêng; các phiên hội thảo chuyên đề với sự tham gia và chia sẻ thông tin hữu ích của nhiều nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia, doanh nghiệp tâm huyết với ngành tôm Việt Nam.

 

Thuốc thuỷ sản VAQ và Men vi sinh VIAProtic, với mục tiêu hướng đến phát triển xanh bền vững cùng người nuôi tôm. (Ảnh minh hoạ)

Điểm nhấn nổi bật của VAQ tại sự kiện Vietshrimp – 2024 chính là giải pháp nuôi tôm “VAQ.3+2” đạt hiệu quả cao, giúp tháo gỡ “nút thắt” các đối tác đang gặp phải như: vấn đề đền giống, “gánh nặng” trách nhiệm từ thức ăn chăn nuôi khi vụ nuôi không thành công… Giải pháp đã được áp dụng thành công tại nhiều tỉnh, thành khu vực miền Bắc như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình đạt được kết quả vượt trội với năng suất tăng trung bình từ 10-15%, đặc biệt khu vực Nam Hưng – Thái Bình năng suất tăng hơn 20% trong khi chí phí giảm từ 5-7%.

 

Nhân viên tư vấn khách hàng của 2 thương hiệu thuốc thuỷ sản VAQ và Men vi sinh VIAProtic tại Triển lãm Quốc tế Vietshrimp – 2024.

Nằm trong hệ sinh thái của VIET ANH GROUP, thương hiệu Men vi sinh VIAProtic đem đến Vietshrimp 2024 dây chuyền sản xuất Men vi sinh công nghệ hiện đại nhất từ Hoa Kỳ, ứng dụng trong ngành thuỷ sản, đồng thời cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng và an toàn cho các lĩnh vực khác như: chăn nuôi, dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. VIAProtic là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sản xuất đầy đủ các chủng men vi sinh, bao gồm: bào tử Bacillus, các chủng vi khuẩn Lactic, nấm men Saccharomyces, nấm mốc Aspergillus. 

Phát biểu khai mạc Vietshrimp 2024, ông Lê Văn Sử, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, nhấn mạnh: Các hoạt động tại Vietshrimp 2024 nhằm tăng cường xúc tiến thương mại thị trường, làm rõ vai trò của các yếu tố đối với tính bền vững của nghề nuôi tôm ở Việt Nam hiện nay, đồng thời tìm các giải pháp về công nghệ, quy trình kỹ thuật, các chính sách đảm bảo nuôi tôm có trách nhiệm; hướng các đối tác tham gia trong quá trình sản xuất tôm phù hợp với các tiêu chí nuôi trồng có trách nhiệm, đảm bảo nghề nuôi tôm phát triển hiệu quả và bền vững, phù hợp với các quy chuẩn quốc tế và yêu cầu của các thị trường nhập khẩu.

Và 2 thương hiệu thuốc thuỷ sản VAQ và Men vi sinh VIAProtic của VIET ANH GROUP đáp ứng nhu cầu và giá trị cốt lõi như thế. VIET ANH GROUP tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư liên doanh Việt Anh – Tập đoàn dược phẩm với hệ sinh thái công nghệ và dược phẩm toàn diện, có bề dày hơn 20 năm hình thành và phát triển, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giải pháp tối ưu trong các lĩnh vực như: dược phẩm, thuốc thú y – thuỷ sản, men vi sinh,…

Đến với Triển lãm quốc tế Vietshrimp 2024, kính mời quý khách tham quan, trải nghiệm không gian hiện đại, những giải pháp hữu ích từ các chuyên gia và nhận những món quà đặc biệt từ VIET ANH GROUP tại gian hàng số 103-104-105 khu A2 – Trung tâm Hội nghị Cà Mau, TP Cà Mau.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LIÊN DOANH VIỆT ANH

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Liên Phương, xã Liên Phương, huyện Thường Tín, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 024 3376 5468

Website: vietanhviavet.com

Nguồn: baocamau

Bộ trưởng Bộ NN và PTNT Lê Minh Hoan tham quan gian hàng VIET ANH GROUP tại VietShrimp 2024
Bộ trưởng Bộ NN và PTNT Lê Minh Hoan tham quan gian hàng VIET ANH GROUP tại VietShrimp 2024

Hội chợ triển lãm quốc tế công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 5 năm 2024 – VietShrimp 2024 diễn ra từ ngày 20-22/03/2024 tại tỉnh Cà Mau, với chủ đề “Đồng hành cùng người nuôi tôm” đã khép lại. VIET ANH GROUP vinh dự là nhà tài trợ vàng và tạo được dấu […]

VIET ANH GROUP tham gia Triển lãm quốc tế Vietshrimp – 2024 tại TP.Cà Mau
VIET ANH GROUP tham gia Triển lãm quốc tế Vietshrimp – 2024 tại TP.Cà Mau

Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành tôm Việt Nam – VietShrimp 2024 được tổ chức lần thứ năm tại Cà Mau diễn ra từ ngày 20 – 23/03/2024 Với quy mô 250 gian hàng trong và ngoài nước, cùng mục tiêu “Đồng hành cùng người nuôi tôm” VietShrimp 2024 sẽ giúp bà con chăn […]

VIET ANH GROUP hướng đến phát triển xanh bền vững cùng người nuôi tôm
VIET ANH GROUP hướng đến phát triển xanh bền vững cùng người nuôi tôm

Tham gia Vietshrimp 2024 với tư cách là nhà tài trợ Vàng, VIET ANH GROUP đem đến 2 thương hiệu gồm thuốc thuỷ sản VAQ và Men vi sinh VIAProtic, với mục tiêu hướng đến phát triển xanh bền vững cùng người nuôi tôm.   Với tư cách là nhà tài trợ Vàng, đại diện […]

VIET ANH GROUP – Thương hiệu thuốc thú y VIAVET chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
VIET ANH GROUP – Thương hiệu thuốc thú y VIAVET chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Hòa chung không khí kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, VIET ANH GROUP – Thương hiệu thuốc thú y VIAVET đã gửi lời tri ân sâu sắc cùng với những món quà đầy ý nghĩa, trao đến tất cả các chị em phụ nữ là CBCNV của công ty. Buổi tiệc chào mừng […]

GẶP GỠ ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024
GẶP GỠ ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

GẶP GỠ ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024 Hòa chung không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân năm mới, hôm qua 15/02/2024 (tức Mùng 6 Tết) năm Giáp Thìn, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần đầu tư liên doanh 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐀𝐧𝐡 – Thương hiệu 𝐕𝐈𝐀𝐕𝐄𝐓 có mặt đông […]