Công ty thuốc thú y uy tín và chất lượng bạn nên biết

Hiện nay, thuốc thú y là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển của ngành thú y nói riêng và chăn nuôi nói chung. Trong giai đoạn, chăn nuôi đang đứng trước những mục tiêu phát triển mạnh mẽ, nhu cầu về thuốc thú y chất lượng cao ngày càng lớn. Trong bài viết này, thuốc thú y Việt Anh Viavet có 1 số thông tin muốn chia sẻ để giúp các bạn yên tâm lựa chọn những sản phẩm thuốc thú y và công ty thuốc thú y tin cậy trong chăn nuôi.

Mục lục

* Tổng quan về các thuốc thú y tại Việt Nam

* Lịch sử hình thành và phát triển của thuốc thú y Việt Anh

* Phương châm và mục tiêu hoạt động của thuốc thú y Việt Anh

* Công nghệ sản xuất của thuốc thú y Việt Anh

* Đội ngũ chuyên gia thuốc thú y 

* Các sản phẩm thuốc thú y của Việt Anh Viavet

* Các giải thưởng đạt được

* Tổng quan về các thuốc thú y tại Việt Nam

 • Theo số liệu mới nhất của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về các cơ sở sản xuất thú y đạt GMP, đến tháng 3/2020, Việt Nam có 78 cơ sở, nhà máy sản xuất thuốc thú y đạt tiêu chuẩn GMP. Trong đó, các cơ sở tập trung chủ yếu tại 2 thành phố là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, cụ thể Hà Nội có 16 cơ sở, Tp.HCM có 14 cơ sở. 
 • Số lượng cơ sở sản xuất thuốc thú y có dấu hiệu tăng mạnh trong vài năm trở lại đây là một tín hiệu đáng mừng cho ngành chăn nuôi nước ta. Tuy nhiên không phải nhà sản xuất thuốc thú y nào hiện nay đều được đầu tư công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến và chất lượng. Đặc biệt là tuân thủ nghiêm túc và áp dụng nghiêm ngặt các quy trình chuẩn của quốc tế. 

 

 • Do vậy, chỉ một số ít sản phẩm thuốc thú y Việt Nam đảm bảo về chất lượng và số lượng, đáp ứng yêu cầu của thực tiễn tại Việt Nam và xuất khẩu. 

Như đã đề cập trước đó, thuốc thú y Việt Anh Viavet đang nhận được những phản hồi tích cực từ quý khách hàng về các sản phẩm thuốc thú y của chúng tôi. Để củng cố thêm sự tin tưởng, bài viết này sẽ giới thiệu về công ty thuốc thú y – công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh.  

* Lịch sử hình thành và phát triển của thuốc thú y Việt Anh

 • Công ty CP Đầu tư liên doanh Việt Anh (Viavet) được thành lập ngày 05/09/2002. Thuốc thú y Việt Anh Viavet là một trong những máy sản xuất thuốc thú y đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP-WHO (GMP-GLP-GSP), nằm trên diện tích 20.000 m² tại khu công nghiệp Liên Phương, xã Liên Phương, huyện Thường Tín, Hà Nội, Việt Nam. 

* Phương châm và mục tiêu hoạt động của thuốc thú y Việt Anh

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, thuốc thú y Việt Anh Viavet hoạt động với mục tiêu lớn nhất là cung cấp các sản phẩm thuốc và dịch vụ thú y tốt nhất ra thị trường. Đồng thời, xây dựng một hình ảnh trung thực, lớn mạnh đối với các nhà phân phối cũng như các đối tác kinh doanh và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. 

 • Tiên phong trong nghiên cứu, bào chế và phát triển sản phẩm mới trong chăn nuôi
 • Hướng tới thực hành sản xuất sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.
 • Hoàn thiện, đáp ứng tốt các dịch vụ trước, trong và sau bán hàng.

Trên đây là 3 yếu tố then chốt, giữ vai trò quan trọng và xuyên suốt trong hệ thống quản lý và kinh doanh của Viavet. Hơn 20 năm hình thành, xây dựng và phát triển, thuốc thú y Viavet đang ngày càng vững mạnh và trở thành doanh nghiệp sản xuất thuốc thú y hàng đầu Việt Nam. 

Đến nay, công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh đã xây dựng được trên 800 đại lý phân phối cả 3 miền Bắc, Trung, Nam và xuất khẩu trên 20 quốc gia khác nhau. Với nhiều chính sách, dịch vụ và phương tiện vận chuyển tiên tiến, nhanh chóng và tiện lợi đáp ứng được nhu cầu khách hàng và mạng lưới phân phối thuốc thú y Viavet trên khắp cả nước và nước ngoài.

Mức tăng trưởng trung bình 25%/ năm là con số đầy kỳ vọng sau thời gian đầu tư mạnh vào công nghệ, con người, các chiến lược phát triển sản phẩm đi sâu vào chất lượng tốt và hiệu quả cao. Đồng thời thể hiện rõ nét sự tin tưởng của người tiêu dùng với các sản phẩm thuốc thú y do Viavet sản xuất và phân phối. 

* Công nghệ sản xuất của thuốc thú y Việt Anh

– Cùng tìm hiểu xem thuốc thú y Việt Anh Viavet đang sở hữu công nghệ sản xuất nào? 

 • Hiện nay, Việt Anh Viavet được trang bị máy móc hiện đại và tân tiến, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO theo công nghệ sản xuất của Mỹ, gắn liền với sự an toàn cùng thân thiện với môi trường. 

Năm 2002, công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh (VIAVET) đầu tư xây dựng nhà máy theo tiêu chuẩn GMP-WHO trên diện tích 20.000 m2 tại cụm công nghiệp Liên Phương, xã Liên Phương, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội với 3 tiêu chuẩn:

 • GMP (Good manufacturing practice): Thực hành sản xuất tốt
 • GLP (Good laboratory practice): Thực hành kiểm nghiệm tốt
 • GSP (Good storage practice): Thực hành bảo quản tốt

Năm 2011, Viavet là một trong những đơn vị đầu tiên ở phía Bắc chính thức được cấp giấy chứng nhận GMP-WHO cho nhà máy sản xuất. Đến nay, toàn bộ chi phí đầu tư cho nhà máy với các dây chuyền sản xuất GMP đã lên tới hàng trăm tỷ đồng. Trong đó, không thể không kể đến các dây chuyền sản xuất nổi bật sau: 

 • Dây chuyền sản xuất thuốc thú y β-lactam cho: Thuốc hỗn dịch tiêm, thuốc bột, cốm, thuốc bột pha tiêm.
 • Dây chuyền sản xuất thuốc thú y non-β-lactam cho: Thuốc dung dịch tiêm vô trùng, thuốc bột, thuốc dung dịch uống, cốm uống.

Bên cạnh đó, đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường luôn song hành cùng hoạt động Sản xuất dược phẩm, dược thú y, sinh phẩm, hóa chất diệt côn trùng,… theo tiêu chuẩn GMP – WHO. Ngay từ những ngày đầu hình thành và phát triển, Viavet đã xây dựng báo cáo đánh giá tác động môi trường của nhà máy và được sở tài nguyên và môi trường thành phố Hà Nội phê duyệt. 

Hệ thống xử lý chất thải rắn, chất thải khí và chất thải lỏng cho mọi hoạt động tại nhà máy với giá trị hàng chục tỷ đồng là điều Viavet luôn tự hào. 

* Đội ngũ chuyên gia thuốc thú y 

 • Nói đến đội ngũ chuyên gia, thuốc thú y Việt Anh Viavet tự tin khi sở hữu đội ngũ các Giáo sư, Tiến sỹ, Dược sỹ và các bác sĩ thú y giỏi, chuyên sâu, công nhân lành nghề cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ. Với mục tiêu, nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm thuốc thú y chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của hoạt động chăn nuôi trong nước và phân phối thuốc ra thị trường nước ngoài. 

* Các sản phẩm thuốc thú y của Việt Anh Viavet

 1. Hiện nay Viavet được phép sản xuất và lưu hành trên 200 sản phẩm thuốc thú y khác nhau.

Trong đó, các sản phẩm chất lượng, hiệu quả điều trị cao và phản hồi tốt từ người tiêu dùng có thể kể đến như:

 • Nhóm kháng sinh dạng hạt siêu tan: Ampi-Coli extra, Genta – Tylosin, Viamoxyl 15S, Gentacos, Amcoli – Forte ….
 • Thuốc bổ cao cấp dạng cốm: Viamarsol – 1000, B – Complex K3+C…….
 • Thuốc giảm đau hạ sốt: Mekbamin, Gluco KC baminUCO KC BAMIN…
 • Các thuốc đặc trị như: Via.Flor LA, Tiltyl, Doxtin LA, Az.Monothoxin, Az.Moxyl 50s, Az. Flortec 23%… 

Bạn có thể tìm mua dễ dàng các sản phẩm thuốc thú y của Việt Anh Viavet tại các đại lý, cửa hàng thuốc thú y bởi sản phẩm đang được hơn 500 đơn vị phân phối trên khắp các tỉnh thành…Ngoài ra, các sản phẩm được xuất khẩu đến các thị trường nước ngoài 

* Các giải thưởng đạt được

Những thành quả Công ty đầu tư liên doanh Việt Anh đạt được thể hiện rõ nét trong những giải thưởng chúng tôi đạt được. Năm 2012, thuốc thú y Viavet vinh dự được bình chọn và trao 02 giải thưởng:

 • “Doanh nghiệp uy tín phát triển bền vững” cho Ông TGĐ Trần Văn Dũng
 • “Doanh nhân tâm tài” cho Bà CTHĐQT Ngô Phương Loan

Tiếp đến, năm 2018 công ty chúng tôi được Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn tặng danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông năm 2018”.

Những giải thưởng trên là sự công nhận của các cơ quan ban ngành, đoàn thể, sự tin tưởng của người tiêu dùng với các sản phẩm chúng tôi sản xuất và phân phối. Hiểu được điều đó, thuốc thú y Viavet luôn nỗ lực hết mình vì chăm sóc sức khỏe vật nuôi, sự thịnh vượng chung của đất nước góp phần đưa ngành Nông nghiệp hội nhập quốc tế và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường. 

Mong rằng những thông tin về công ty thuốc thú y Viavet đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và một lựa chọn tin cậy.

 

CÁCH PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH ILT TRÊN GÀ ( VIÊM THANH KHÍ QUẢN TRUYỀN NHIỄM)
CÁCH PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH ILT TRÊN GÀ ( VIÊM THANH KHÍ QUẢN TRUYỀN NHIỄM)

Viêm thanh khí quản truyền nhiễm (ILT) là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm với mức độ lây lan nhanh, gây thiệt hại kinh tế lớn. Do vậy, cần có các giải pháp xử lý kịp thời, hiệu quả để giảm thiểu các tổn thất trong trang trại. Nguyên nhân gây bệnh Virus gây bệnh ILT […]

5 lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng thuốc thú y cho chó mèo
5 lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng thuốc thú y cho chó mèo

Không ít chủ nuôi đã phải đối mặt với tình huống khẩn cấp khi thú cưng của họ gặp vấn đề sức khỏe đáng lo ngại. Trong những trường hợp như vậy, việc sử dụng thuốc thú y có thể là một giải pháp tạm thời để cứu chữa cho chó, mèo, hoặc các loài […]

CÁCH PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM TAI Ở CHÓ MÈO CỰC HIỆU QUẢ
CÁCH PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM TAI Ở CHÓ MÈO CỰC HIỆU QUẢ

Bệnh viêm tai ở chó mèo là căn bệnh phổ biến, trung bình cứ 10 con thì có đến 2 con mắc. Mặc dù bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng chó, mèo nhưng lại có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chúng. Các chuyên gia thú y của Việt Anh VIAVET […]

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 – PHÁI ĐẸP LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG
CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 – PHÁI ĐẸP LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG

Sáng ngày 20/10/2023, Ban chấp hành Công đoàn – Công ty CP đầu tư liên doanh Việt Anh đã gửi đến toàn bộ phái đẹp của công ty những bông hoa tươi đẹp nhất và tấm thiệp chúc mừng, nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Phụ nữ Việt Nam dù ở trong bất cứ […]

HỘI NGHỊ KHOA HỌC CHĂN NUÔI THÚ Y TOÀN QUỐC AVS 2023 (LẦN THỨ V) – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
HỘI NGHỊ KHOA HỌC CHĂN NUÔI THÚ Y TOÀN QUỐC AVS 2023 (LẦN THỨ V) – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Lắng nghe những chia sẻ từ ông Nguyễn Viết Đảng – Phó Tổng Giám Đốc công ty CP đầu tư liên doanh Việt Anh và đánh giá từ những chuyên gia đầu ngành tại sự kiện Hội nghị Khoa học chăn nuôi thú y toàn quốc lần thứ V năm 2023, tổ chức tại Học […]