Glucose – thuốc thú y giúp tăng cường sức đề kháng cho vật nuôi

Làm thế nào để tăng cường sức đề kháng cho vật nuôi luôn là vấn đề được nhiều bà con quan tâm. Trong bài viết này, thuốc thú y Việt Anh Viavet sẽ giới thiệu tới bà con Glucose với công dụng tuyệt vời trong việc tăng sức đề kháng.

Mục lục

* Glucose là gì? 

* Công dụng tác dụng của Glucose trong ngành thú y

* Phạm vi sử dụng

* Thuốc thú y Glucose

* Glucose là gì? 

 • Glucose còn được biết với tên thông thường là đường. Glucose là đơn vị cơ bản của carbohydrate, hay còn gọi là một monosaccarit. Không chỉ có riêng glucose, các monosaccarit khác còn bao gồm fructose, ribose và galactose.  Về đặc tính vật lý glucose thường tồn tại dưới dạng kết tinh không màu có vị ngọt tuy nhiên không ngọt bằng đường mía và rất dễ tan trong nước.
 • Glucose là chất dinh dưỡng có giá trị giữ vai trò quan trọng trong việc đảm bảo các chức năng của cơ thể và đảm bảo cơ thể hoạt động tốt nhất bao gồm cả con người và vật nuôi.

* Công dụng tác dụng của Glucose trong ngành thú y

 • Glucose có tác dụng điều trị rối loạn trao đổi chất, giải độc gan thận trên trâu, bò, cừu, lợn, gà …Cần phải nói thêm, trong giai đoạn hiện nay, ngành chăn nuôi đứng trước những yêu cầu ngày càng cao về nhiều mặt. Việc nâng cao thể trạng cho đàn vật nuôi là 1 trong những vấn đề cần thiết. 

 • Trong đó, các sản phẩm thuốc thú y hỗ trợ tăng sức đề kháng đang được rất nhiều các đơn vị, nhà sản xuất quan tâm, các sản phẩm Glucose cũng nằm trong số đó. 

Như đã đề cập, Glucose có vai trò rất quan trong việc đảm bảo chức năng cơ thể của vật nuôi việc bổ sung Glucose sẽ có những công dụng sau: 

 • Cung cấp năng lượng, tăng sức đề kháng, giảm stress cho vật
 • Hạ nhiệt, chống nóng giúp vật nuôi 
 • Giải độc nhanh trong các trường hợp ngộ độc, sốc thuốc, stress. 
 • Tăng cường thể lực cho gia súc đang trong tình trạng mệt mỏi, kém ăn, mắc các bệnh nhiễm trùng.
 • Tăng lực, chống suy kiệt cho vật nuôi sau sinh.
 • Duy trì tỷ lệ đẻ, tỷ lệ phôi, tỷ lệ ấp ở trên gia cầm vào mùa hè.

Với những công dụng trên Glucose đang được đông đảo bà con tin dùng.

* Phạm vi sử dụng

 • Glucose là thuốc thú y được sử dụng trong ngành chăn nuôi để phòng và trị các bệnh vật nuôi mắc phải. Hiện nay, trên thị trường Glucose đang được bào chế dưới các dạng: bột, siro, dung dịch…

Lưu ý: Glucose chỉ được sử dụng theo quy định trên tờ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Tuyệt đối không được sử dụng thuốc vào mục đích khác vì các thuốc thú y hầu hết đều độc hại và không áp dụng với người.

* Thuốc thú y Glucose

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới bà con thuốc thú y Glucose do công ty cổ phần liên doanh Việt Anh Viavet phân phối với công dụng giải độc nhanh, tăng sức đề kháng, với thành phần trong 100ml gồm:

 • Glucose………………………………………………………30 g
 • Dung môi vđ………………………………………….100 ml

 • Thuốc được chỉ định có công dụng cung cấp nhanh năng lượng, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Giải độc nhanh trong tất cả các trường hợp vật nuôi ngộ độc, stress, sốc thuốc. Gia súc mệt mỏi, kém ăn, mắc các bệnh nhiễm trùng… thuốc cũng có tác dụng và hỗ trợ điều trị hiệu quả
 • Bên cạnh đó, Glucose được sử dụng trong điều trị heo tai xanh, sốt đỏ (PRRS)

Liều lượng được sử dụng trong tiêm chậm tĩnh mạch, xoang bụng hoặc cho uống:

 • Trâu, bò, ngựa:………………….1ml/15-20kgTT/ngày
 • Heo, dê, cừu:……………………….1ml/8-10kgTT/ngày
 • Heo con:………………………………..1ml-6-8kgTT/ngày
 • Chó:………………………………………1ml/4-6kgTT/ngày
 • Gia cầm:………………………………..1ml/2-3kgTT/ngày

Chú ý: Dùng uống gấp đôi liều tiêm, hiệu quả trong điều trị bệnh mềm xương, ngộ độc, suy nhược cơ thể, bại liệt ở gia cầm.

Công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh Viavet đang nghiên cứu và cho ra đời đa dạng các sản phẩm thuốc thú y chất lượng. Bà con vui lòng xem thêm các sản dòng sản phẩm Glucose mới nhất hiện nay theo link sản phẩm tại đây: https://vietanhviavet.com/glucose.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm bà con vui lòng liên hệ theo thông tin:

Hotline: 024 3376 5468 – 024 3376 5466

Email: contact@vietanhviavet.com 

            vietanhviavet@gmail.com

 

CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023
CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023

Ngày 27/01/2023 (Mùng 6 Tết Quý Mão), tại hội trường Công ty CP đầu tư liên doanh Việt Anh đã diễn ra buổi Khai xuân năm mới Tết Quý Mão với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV công ty. Tại buổi Gặp mặt đầu xuân, ông Trần Văn Dũng – […]

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023
GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Ngày 27/01/2023 (Mùng 6 Tết Quý Mão), tại hội trường Công ty CP đầu tư liên doanh Việt Anh đã diễn ra buổi Khai xuân năm mới Tết Quý Mão với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV công ty. Tại buổi Gặp mặt đầu xuân, ông Trần Văn Dũng – […]

GALA DINNER CHÀO NĂM MỚI 2023 – Công ty CP đầu tư liên doanh Việt Anh
GALA DINNER CHÀO NĂM MỚI 2023 – Công ty CP đầu tư liên doanh Việt Anh

Ngày 03/01/2023, tại hội trường nhà hàng Long Vĩ, Công ty CP đầu tư liên doanh Việt Anh tổ chức tiệc Gala Dinner với sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty, các khách mời và CBCNV. Phát biểu tại buổi tiệc, ông Trần Văn Dũng – Tổng giám đốc Công ty CP đầu […]