Top những loại thuốc thú y cho gà và nơi bán uy tín nhất 

Công việc chăn nuôi sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu như bạn biết được những loại thuốc thú y cho gà phù hợp nhất và tốt nhất. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, sẽ giới thiệu đến cho bạn đọc những loại thuốc thú y cho gà tốt nhất, và nơi bán thuốc thú y cho gà tốt nhất. Cùng Việt Anh Viavet tìm hiểu nhé ! 

Các lưu ý khi dùng thuốc thú y cho gà bà con nên nắm bắt được

Đàn gà lớn thì nên trộn thuốc thú y cho gà vào nước và thức ăn

Gia cầm như gà, vịt thì thường sẽ được nuôi với số lượng lớn theo đàn. Bận nên ưu tiên sử dụng các loại thuốc thú y cho gà theo cách trộn với thức ăn hoặc là nước uống hàng ngày. Như vậy thì sẽ dễ chăm và quản lý tốt hơn. 

Đã có nghiên cứu cho thấy, thuốc uống cho gà cũng có tác dụng tương đương với các loại thuốc tiêm. Bạn không cần tăng liều lượng mà hiệu quả của thuốc mang lại vẫn có thể đảm bảo sức khỏe cho đàn gà. 

Luôn bảo đảm điều kiện sạch sẽ, thoáng khí cho chuồng trại

Chuồng trại nuôi gia cầm sạch sẽ luôn là yếu tố tiên quyết cần được đảm bảo. Đây chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức đề kháng của vật nuôi. Nếu dịch bệnh xảy ra thì có thể nhanh chóng được kiểm soát. 

Hơn thế, chuồng trại sạch sẽ cũng hạn chế và tiêu diệt những mầm bệnh trong môi trường. Chỉ cần cách ly chú gà ốm khỏi đàn gà và kết hợp với vệ sinh chuồng trại sạch sẽ thì sẽ tránh được bệnh dịch lây lan. 

Luôn bảo đảm điều kiện sạch sẽ, thoáng khí cho chuồng trại

Dùng thuốc thú y cho gà đúng liều lượng

Khi dùng thuốc thú y cho gà thì chỉ được sử dụng đúng liều lượng bác sĩ đã kê. Nguyên tắc và cách sử dụng thuốc sẽ được bác sĩ chỉ dẫn hoặc có trên bao bì. Không nên tự ý mua thuốc về sử dụng bừa.

Không chỉ thế, bạn cần dùng đúng thuốc, chia lượng thuốc ra để dùng liên tục trong từ 3 tới 5 ngày để bệnh khỏi hẳn. 

Xem thêm: Sản phẩm của VIETANHVIAVET

Top nhiều loại thuốc thú y cho gà tốt nhất hiện nay

THUỐC THÚ Y – VIA VITAMINO

VIA VITAMINO là thức ăn dinh dưỡng bổ sung cho gà, vịt, chim cút, đặc biệt là dòng đẻ trứng.

Cung cấp các Vitamin và Acid amin cần thiết cho gia cầm, giúp gia cầm phát triển, ăn nhiều, tiêu hóa tốt và tăng trọng nhanh, vàng da, vàng chân.

Phòng các chứng do thiếu Vitamin, còi cọc, chậm lớn, suy dinh dưỡng, ăn không tiêu, sống phân, chân có dị tật, tăng sức đề kháng.

Tăng năng suất trứng, trứng to, màu trứng đẹp, kéo dài thời gian cao sản, tăng tỉ lệ trứng có phôi, tỉ lệ ấp nở cao ở gà, vịt, chim cút.

* CÁCH DÙNG VÀ LIỀU LƯỢNG

Gà, vịt, chim cút:  Pha nước uống liên tục trong thời gian nuôi dưỡng

Liều chung: 1ml/5kgTT/ngày hoặc 1ml/lít nước.

Khi có stress, giảm đẻ, trứng xấu, đang mắc bệnh nên cho uống 2ml/5kgTT/ ngày hoặc 2ml/ lít nước.

* QUY CÁCH: 1 lít

DUNG DỊCH UỐNG SUPERMIN FORTE

PHÁT DỤC ĐỒNG LOẠT, TĂNG TỶ LỆ ĐẺ, TRỨNG TO, DÀY VỎ, BỀN MÁI, KÉO DÀI THỜI GIAN ĐẺ

– Cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng vi lượng và axit amin thiết yếu cho gia súc, gia cầm và đặc biệt là gia cầm đẻ trứng.

– Phát dục đồng loạt, tăng tỷ lệ đẻ, cải thiện chất lượng buồng trứng đối với giống cái. Tăng số lượng tinh trùng, tăng tính hăng và tiết hóc môn sinh sản đối với giống đực. Phục hồi các rối loạn sinh sản như: chậm lên giống, tăng khả năng đậu thai.

– Tăng sản lượng, chất lượng trứng, kéo dài thời gian đẻ, vỏ trứng dày, chắc, đẹp bóng, tăng tỷ lệ phôi, tăng tỷ lệ ấp nở ở gia cầm đẻ.

– Chống còi xương, cắn mổ, yếu chân, bại liệt.

– Chống stress do chủng vacxin, san chuyển đàn, vận chuyển, thay đổi thức ăn, thời tiết. Cung cấp năng lượng và vitamin để hỗ trợ sự tăng trưởng vật nuôi

* CÁCH DÙNG VÀ LIỀU LƯỢNG

– Gà, vịt, chim cút đẻ trứng: 1ml/2 lít nước. Dùng liên tục trong giai đoạn đầu và cuối thời kỳ đẻ trứng, giai đoạn có nguy cơ mắc bệnh hoặc bị stress gây giảm sản lượng trứng.

Trường hợp sản lượng trứng giảm đột ngột, ăn uống kém, gia cầm mắc bệnh, dùng liều 1ml/lít nước , dùng liên tục 5-7 ngày.

– Gà, vịt, chim cút giống, thịt: 1ml/2 lít nước uống. Sử dụng liên tục 3-5 ngày. Áp dụng 2 lần 1 tháng.

– Các loài khác: 1ml/20kgTT hoặc 1ml/5 lít nước

* QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Chai 1 lít

THUỐC THÚ Y SUPER EGG

Phòng và điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn nhạy cảm với Oxytetracycline trên gia cầm, đặc biệt gia cầm đẻ trứng

– Tăng năng suất trứng, kéo dài thời gian cao sản.

– Tăng tỷ lệ trứng có phôi, tỷ lệ ấp nở cao.

– Chống stress, giảm tiêu tốn thức ăn, bồi bổ cơ thể.

Do vậy có thể coi SUPER.EGG là sản phẩm đặc chế cho gà, vịt, ngan, cút…đẻ trứng.

* CÁCH DÙNG VÀ LIỀU LƯỢNG

Pha nước uống hoặc trộn thức ăn.

Pha 1g/lít nước uống hay 1g/5kgTT/ngày dùng liên tục trong giai đoạn đầu và cuối thời kỳ đẻ trứng, giai đoạn có nguy cơ mắc bệnh hoặc bị stress gây giảm sản lượng trứng.

Trường hợp sản lượng trứng giảm đột ngột, ăn uống kém, gia cầm mắc bệnh, dùng liều 2-3g/lít nước, uống hoặc 2-3g/5kgTT/ngày, dùng liên tục 5-7 ngày.

THUỐC THÚ Y – VIA.KHỚP BẠI LIỆT GIA CẦM

BẠI LIỆT GIA CẦM

* THÀNH PHẦN 

Phenylbutazone …………10%

* CÔNG DỤNG

Đặc trị bại liệt gia cầm do viêm khớp đầu gối, khớp bàn, khớp ngón

* CÁCH DÙNG – LIỀU LƯỢNG
Pha nước cho uống, liệu trình 3-5 ngày liên tục.

Gia cầm: 1ml/5-6kgTT/ngày hoặc pha 1ml/lít nước uống.

* QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: 100ml, 10ml

THUỐC THÚ Y – ATROPIN MAX

CHỐNG NÔN, GIẢM ĐAU, GIẢM NHU ĐỘNG RUỘT, TRỢ TIM, GIẢI ĐỘC

* THÀNH PHẦN Trong 100 ml chứa:
Atropin Sulfat………………………………….100 mg
Tá dược vđ……………………………………100 ml

* CÔNG DỤNG
– Giảm đau, giảm nhu động co thắt ruột, bệnh lồng ruột, viêm ruột cấp. Ngăn ngừa ngừng tim và hô hấp trong gây mê; giảm sự tiết dịch phế quản trong gây mê.

– Kết hợp với kháng sinh điều trị phù phổi gia súc, đặc biệt viêm phổi cấp tính ở ngựa.

– Giải độc, kích thích hô hấp trong ngộ độc morphine trên gia súc, chó mèo.

*CÁCH DÙNG VÀ LIỀU LƯỢNG
– Tiêm dưới da:
Ngựa, trâu, bò:…………………..3 – 5 ml/con
Dê, cừu, heo:…………………….0,5 – 1ml/con

Chó, mèo và gà:…………………0,1 – 0,5 ml/con
– Tiêm ven: 
Ngựa…………………………………2 – 3 ml/con
Chó, mèo, gà:……………………..0,1 – 0,5 ml/con

* QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Lọ 100ml

 

Xem thêm: Điểm danh 3 loại bệnh thường gặp ở gà và thuốc thú y đặc trị tốt nhất hiện nay

Đến đâu để mua thuốc thú y cho gà chất lượng, giá tốt ?

Đến đâu để mua thuốc thú y cho gà chất lượng, giá tốt ?
Đến đâu để mua thuốc thú y cho gà chất lượng, giá tốt ?

Rất dễ để thấy rằng nhu cầu mua thuốc thú y cho gà hiện nay đang tăng rất mạnh, và mọi thời điểm nào cũng vậy. Tuy nhiên, hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp các loại thuốc cho gà. Chính điều này cũng khiến cho khách hàng trở nên băn khoăn và không biết tin tưởng vào đơn vị phân phối nào. 

Cứ tưởng rằng việc lauwj chọn thuốc thú y cho gà rất đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng như những gì mọi người vẫn nghĩ. Chỉ cần đặt niềm tin sai chỗ thì rất dễ mua phải các sản phẩm thuốc kém chất lượng, dẫn đến sức khỏe đàn gia cầm không được đảm bảo và bị thua lỗ. 

Do đó, bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín như là Việt anh Viavet để có thể mua được các sản phẩm thuốc thú y chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm. Việt Anh Viavet đã thành công đạt được sự tin tưởng của rất nhiều các khách hàng trên toàn quốc. Đến với Việt Anh Viavet thì rất dễ để có thể có được những sản phẩm thuốc thú y cho gà chất lượng với giá tốt nhất. 

Tạm kết 

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết trên của Việt Anh Viavet chia sẻ đã cho bạn biết thêm thông tin về các loại thuốc thú y cho gà. Hãy nhanh tay liên hệ đến cho Việt Anh Viavet để được tư vấn thêm về các loại thuốc thú y và tham khảo nhiều sản phẩm chất lượng nhé ! 

 

CÁCH PHÒNG CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ NHẤT CHO VẬT NUÔI VÀO MÙA HÈ
CÁCH PHÒNG CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ NHẤT CHO VẬT NUÔI VÀO MÙA HÈ

Trong những ngày qua, thời tiết nắng nóng đã bắt đầu tăng cao. Một số địa phương có nắng nóng cục bộ, nhiệt độ lên tới 42 độ C và gây cảm giác oi bức. Khi thời tiết nắng nóng kéo dài, nhiệt độ tăng cao, sẽ làm cho vật nuôi giảm sức đề kháng, […]

TẬP HUẤN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN NĂM 2023 – CÔNG TY CP ĐẦU TƯ LIÊN DOANH VIỆT ANH
TẬP HUẤN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN NĂM 2023 – CÔNG TY CP ĐẦU TƯ LIÊN DOANH VIỆT ANH

Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động là yếu tố cần thiết để hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả. Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và giải pháp xử lý – phòng tránh cho cán bộ công nhân viên trong công ty về an toàn vệ sinh lao động năm 2023, […]

Bệnh dịch tả lợn là gì?
Bệnh dịch tả lợn là gì?

Nội dung tóm tắt1 Nguyên nhân gây ra bệnh dịch tả lợn2 Triệu chứng của bệnh dịch tả lợn3 Cách phòng tránh bệnh dịch tả lợn4 Các biện pháp kiểm soát bệnh dịch tả lợn5 Những điều cần biết về vắc xin phòng bệnh dịch tả lợn6 Các giải pháp để tiêu diệt virus gây […]

Cơ chế hoạt động của các nhóm kháng sinh trong thú y
Cơ chế hoạt động của các nhóm kháng sinh trong thú y

Nội dung tóm tắt1 Các nhóm kháng sinh trong thú y là gì?1.1 1. Penicillin và các loại kháng sinh beta-lactam khác1.2 2. Tetracyclines1.3 3. Macrolides1.4 4. Aminoglycosides1.5 6. Sulphonamides2 Tác dụng của kháng sinh trong thú y3 Những tác động phụ của việc sử dụng kháng sinh trong thú y4 Kháng sinh tổng hợp […]

3 loại thuốc cho gà ăn nhiều, tiêu hóa tốt và tăng trọng nhanh
3 loại thuốc cho gà ăn nhiều, tiêu hóa tốt và tăng trọng nhanh

Nội dung tóm tắt1 Quy trình úm gà con mới nở theo từng giai đoạn1.1 Úm gà là gì?1.2 Cần chuẩn bị những gì để thực hiện úm gà con2 Điều quan trọng chú ý khi úm gà con 3 Giới thiệu 3 loại thuốc cho gà ăn nhiều, vỗ béo giai đoạn xuất bán3.1 Thuốc […]