Top các công ty sản xuất thuốc thú y chất lượng, uy tín 

Hiện nay, trong cuộc sống hiện đại, ngành thú y nước ta đang phát triển với tốc độ vô cùng mạnh mẽ. Điều này kéo theo sự phát triển của hàng loạt các loại dịch vụ đi kèm như dịch vụ cung cấp chức năng, cung cấp dung dịch cũng như sản xuất thuốc thú y.

Cụ thể, việc sản xuất thuốc thú y còn nắm giữ vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới trình trạng sức khỏe cũng như đảm bảo thể trạng mỗi cá thể trong quá trình chăn nuôi.

Bởi vậy, việc tìm kiếm được một doanh nghiệp, đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm dành cho thú ý là cần thiết. Hiểu tâm lý ấy,  Việt Anh Viavet gửi bạn tìm hiểu danh sách các công ty sản xuất thuốc thú y uy tín nhé! 

Giới thiệu tổng quan về ngành sản xuất thuốc thú y

Ngày nay, ngành thú y ngày càng được quan tâm và phát triển mạnh mẽ. Cụ thể, điều này kéo theo sự xuất hiện và cải thiện của hàng loạt các dòng dịch vụ khác nhau. 

Giữa rất nhiều dòng dịch vụ ấy, ngành sản xuất thuốc thú y là được chú ý hơn cả. 

Với vai trò là một ngành phụ trợ, tuy nhiên, việc có những dòng sản phẩm dược phẩm với chất lượng tốt, hiệu quả giúp đảm bảo thể trạng sức khỏe cho các sinh vật nuôi trong gia đình. 

Không chỉ vậy, sự xuất hiện của các đơn vị sản xuất thuốc với quy mô khác nhau, còn cung cấp cơ sở việc làm cho một lượng lớn nhân sự

Sản phẩm thuốc thú y trong chăn nuôi

Xem thêm: Thuốc kháng sinh trong chăn nuôi

Điểm mặt một số các đơn vị sản xuất thuốc thú ý uy tín, chất lượng 

Có thể thấy, lượng nhu cầu thuốc thú y trên thị trường ngày nay là vô cùng lớn. Do vậy, rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã lựa chọn lĩnh vực này để đầu tư và khai thác thị trường. 

Tuy nhiên, làm sao để có thể xác định được chất lượng cũng như hiểu về các doanh nghiệp ấy. 

Để giúp khách hàng có những cái nhìn tổng quan, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng một số địa chỉ uy tín mà doanh nghiệp đã tổng hợp lại. 

Công ty sản xuất thuốc thú y Vietanhviavet

Vietanhviavet luôn nằm trong top đầu các doanh nghiệp sản xuất thuốc thú y mà các chủ cơ sở chăn nuôi để tâm. 

Cụ thể với lợi thế là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hoạt động sản xuất và cung cấp dược phẩm phục vụ chăn nuôi, mọi sản phẩm mà doanh nghiệp mang tới tay người tiêu dùng đều phải trải quy quy trình kiểm tra, xét nghiệm kỹ lưỡng, cẩn trọng. 

Không chỉ vậy, với phương châm hoạt động lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm mục tiêu phát triển, đội ngũ nhân sự của Vietanhviavet đều được đào tạo bài bản, kỹ càng cả về kiến thức chuyên môn cũng như thái độ phục vụ để đảm bảo trải nghiệm của người dùng dịch vụ đạt cao nhất. 

Công ty cổ phần thuốc thú y Trung Ương 5

Là một doanh nghiệp lâu đời hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mặt hàng thuốc thú ý,

Công ty cổ phần thuốc thú y Trung Ương 5 đã không còn là cái tên xa lạ đối với các chủ doanh nghiệp chăn nuôi.
Với đội ngũ nhân sự chất lượng, chuyên nghiệp kết hợp với rất nhiều máy móc hiện đại, mẫu năm, lượng sản phẩm được đơn vị cung cấp ra ngoài thị trường đạt con số không nhỏ.

Ngoài ra, với mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với điều kiện của nhiều hộ chăn nuôi, đây sẽ là địa chỉ mà bạn nên quan tâm khi có nhu cầu tìm kiếm các doanh nghiệp sản xuất thuốc thú y chuyên nghiệp. 

Công ty sản xuất thuốc thú y Biovet 

Một điểm lợi thế tạo nên tên tuổi đặc biệt của Biovet chính là đội ngũ nhân sự vô cùng dày dặn kinh nghiệm.

Họ là các tiến sĩ, thạc sĩ,… với nhiều thành công trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển sản phẩm thuốc sử dụng cho vật nuôi.

Điều này được thực hiện thông qua các phương pháp xử lý mẫu vật công phu, tỉ mỉ trong một thời gian dài. 

Đặc biệt, quy trình sản xuất thuốc tại Biovet được đánh giá rất cao với khả năng cung cấp ra thị trường những hệ thống giải pháp đồng bộ với chuỗi giá trị tiêu chuẩn, hiện đại. 

Điều này tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, nhà phân phối liên kết với doanh nghiệp hưởng những nguồn lợi to lớn trong quá trình bảo vệ tình trạng sức khỏe cho gia súc, gia cầm của gia đình

Xem thêm: Top 8 công ty thuốc thú y uy tín nhất tại Việt Nam 

Như vậy, qua bài viết trên đây, chúng tôi đã mang tới cho bạn đọc một danh sách các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất thuốc thú y uy tín, chất lượng nhất trên thị trường.

Nhờ vào đó, chắc hẳn mỗi quý khách hàng đều trang bị thêm cho bản thân rất nhiều những kiến thức vô cùng bổ ích, thú vị giúp cho việc chăn nuôi gia súc, gia cầm trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Đặc biệt, không chỉ đóng vai trò tạo ra, với đội ngũ nhân sự vô cùng chất lượng, giàu kinh nghiệm, mọi khó khăn, thắc mắc của quý khách trong quá trình đảm bảo tình trạng sức khỏe thú nuôi sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng, hiệu quả cũng như tư vấn nhiệt tình nhất. 

CÁCH PHÒNG CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ NHẤT CHO VẬT NUÔI VÀO MÙA HÈ
CÁCH PHÒNG CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ NHẤT CHO VẬT NUÔI VÀO MÙA HÈ

Trong những ngày qua, thời tiết nắng nóng đã bắt đầu tăng cao. Một số địa phương có nắng nóng cục bộ, nhiệt độ lên tới 42 độ C và gây cảm giác oi bức. Khi thời tiết nắng nóng kéo dài, nhiệt độ tăng cao, sẽ làm cho vật nuôi giảm sức đề kháng, […]

TẬP HUẤN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN NĂM 2023 – CÔNG TY CP ĐẦU TƯ LIÊN DOANH VIỆT ANH
TẬP HUẤN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN NĂM 2023 – CÔNG TY CP ĐẦU TƯ LIÊN DOANH VIỆT ANH

Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động là yếu tố cần thiết để hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả. Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và giải pháp xử lý – phòng tránh cho cán bộ công nhân viên trong công ty về an toàn vệ sinh lao động năm 2023, […]

Bệnh dịch tả lợn là gì?
Bệnh dịch tả lợn là gì?

Nội dung tóm tắt1 Nguyên nhân gây ra bệnh dịch tả lợn2 Triệu chứng của bệnh dịch tả lợn3 Cách phòng tránh bệnh dịch tả lợn4 Các biện pháp kiểm soát bệnh dịch tả lợn5 Những điều cần biết về vắc xin phòng bệnh dịch tả lợn6 Các giải pháp để tiêu diệt virus gây […]

Cơ chế hoạt động của các nhóm kháng sinh trong thú y
Cơ chế hoạt động của các nhóm kháng sinh trong thú y

Nội dung tóm tắt1 Các nhóm kháng sinh trong thú y là gì?1.1 1. Penicillin và các loại kháng sinh beta-lactam khác1.2 2. Tetracyclines1.3 3. Macrolides1.4 4. Aminoglycosides1.5 6. Sulphonamides2 Tác dụng của kháng sinh trong thú y3 Những tác động phụ của việc sử dụng kháng sinh trong thú y4 Kháng sinh tổng hợp […]

3 loại thuốc cho gà ăn nhiều, tiêu hóa tốt và tăng trọng nhanh
3 loại thuốc cho gà ăn nhiều, tiêu hóa tốt và tăng trọng nhanh

Nội dung tóm tắt1 Quy trình úm gà con mới nở theo từng giai đoạn1.1 Úm gà là gì?1.2 Cần chuẩn bị những gì để thực hiện úm gà con2 Điều quan trọng chú ý khi úm gà con 3 Giới thiệu 3 loại thuốc cho gà ăn nhiều, vỗ béo giai đoạn xuất bán3.1 Thuốc […]