Top các công ty sản xuất thuốc thú y chất lượng, uy tín 

Hiện nay, trong cuộc sống hiện đại, ngành thú y nước ta đang phát triển với tốc độ vô cùng mạnh mẽ. Điều này kéo theo sự phát triển của hàng loạt các loại dịch vụ đi kèm như dịch vụ cung cấp chức năng, cung cấp dung dịch cũng như sản xuất thuốc thú y.

Cụ thể, việc sản xuất thuốc thú y còn nắm giữ vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới trình trạng sức khỏe cũng như đảm bảo thể trạng mỗi cá thể trong quá trình chăn nuôi.

Bởi vậy, việc tìm kiếm được một doanh nghiệp, đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm dành cho thú ý là cần thiết. Hiểu tâm lý ấy,  Việt Anh Viavet gửi bạn tìm hiểu danh sách các công ty sản xuất thuốc thú y uy tín nhé! 

Giới thiệu tổng quan về ngành sản xuất thuốc thú y

Ngày nay, ngành thú y ngày càng được quan tâm và phát triển mạnh mẽ. Cụ thể, điều này kéo theo sự xuất hiện và cải thiện của hàng loạt các dòng dịch vụ khác nhau. 

Giữa rất nhiều dòng dịch vụ ấy, ngành sản xuất thuốc thú y là được chú ý hơn cả. 

Với vai trò là một ngành phụ trợ, tuy nhiên, việc có những dòng sản phẩm dược phẩm với chất lượng tốt, hiệu quả giúp đảm bảo thể trạng sức khỏe cho các sinh vật nuôi trong gia đình. 

Không chỉ vậy, sự xuất hiện của các đơn vị sản xuất thuốc với quy mô khác nhau, còn cung cấp cơ sở việc làm cho một lượng lớn nhân sự

Sản phẩm thuốc thú y trong chăn nuôi

Xem thêm: Thuốc kháng sinh trong chăn nuôi

Điểm mặt một số các đơn vị sản xuất thuốc thú ý uy tín, chất lượng 

Có thể thấy, lượng nhu cầu thuốc thú y trên thị trường ngày nay là vô cùng lớn. Do vậy, rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã lựa chọn lĩnh vực này để đầu tư và khai thác thị trường. 

Tuy nhiên, làm sao để có thể xác định được chất lượng cũng như hiểu về các doanh nghiệp ấy. 

Để giúp khách hàng có những cái nhìn tổng quan, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng một số địa chỉ uy tín mà doanh nghiệp đã tổng hợp lại. 

Công ty sản xuất thuốc thú y Vietanhviavet

Vietanhviavet luôn nằm trong top đầu các doanh nghiệp sản xuất thuốc thú y mà các chủ cơ sở chăn nuôi để tâm. 

Cụ thể với lợi thế là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hoạt động sản xuất và cung cấp dược phẩm phục vụ chăn nuôi, mọi sản phẩm mà doanh nghiệp mang tới tay người tiêu dùng đều phải trải quy quy trình kiểm tra, xét nghiệm kỹ lưỡng, cẩn trọng. 

Không chỉ vậy, với phương châm hoạt động lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm mục tiêu phát triển, đội ngũ nhân sự của Vietanhviavet đều được đào tạo bài bản, kỹ càng cả về kiến thức chuyên môn cũng như thái độ phục vụ để đảm bảo trải nghiệm của người dùng dịch vụ đạt cao nhất. 

Công ty cổ phần thuốc thú y Trung Ương 5

Là một doanh nghiệp lâu đời hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mặt hàng thuốc thú ý,

Công ty cổ phần thuốc thú y Trung Ương 5 đã không còn là cái tên xa lạ đối với các chủ doanh nghiệp chăn nuôi.
Với đội ngũ nhân sự chất lượng, chuyên nghiệp kết hợp với rất nhiều máy móc hiện đại, mẫu năm, lượng sản phẩm được đơn vị cung cấp ra ngoài thị trường đạt con số không nhỏ.

Ngoài ra, với mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với điều kiện của nhiều hộ chăn nuôi, đây sẽ là địa chỉ mà bạn nên quan tâm khi có nhu cầu tìm kiếm các doanh nghiệp sản xuất thuốc thú y chuyên nghiệp. 

Công ty sản xuất thuốc thú y Biovet 

Một điểm lợi thế tạo nên tên tuổi đặc biệt của Biovet chính là đội ngũ nhân sự vô cùng dày dặn kinh nghiệm.

Họ là các tiến sĩ, thạc sĩ,… với nhiều thành công trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển sản phẩm thuốc sử dụng cho vật nuôi.

Điều này được thực hiện thông qua các phương pháp xử lý mẫu vật công phu, tỉ mỉ trong một thời gian dài. 

Đặc biệt, quy trình sản xuất thuốc tại Biovet được đánh giá rất cao với khả năng cung cấp ra thị trường những hệ thống giải pháp đồng bộ với chuỗi giá trị tiêu chuẩn, hiện đại. 

Điều này tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, nhà phân phối liên kết với doanh nghiệp hưởng những nguồn lợi to lớn trong quá trình bảo vệ tình trạng sức khỏe cho gia súc, gia cầm của gia đình

Xem thêm: Top 8 công ty thuốc thú y uy tín nhất tại Việt Nam 

Như vậy, qua bài viết trên đây, chúng tôi đã mang tới cho bạn đọc một danh sách các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất thuốc thú y uy tín, chất lượng nhất trên thị trường.

Nhờ vào đó, chắc hẳn mỗi quý khách hàng đều trang bị thêm cho bản thân rất nhiều những kiến thức vô cùng bổ ích, thú vị giúp cho việc chăn nuôi gia súc, gia cầm trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Đặc biệt, không chỉ đóng vai trò tạo ra, với đội ngũ nhân sự vô cùng chất lượng, giàu kinh nghiệm, mọi khó khăn, thắc mắc của quý khách trong quá trình đảm bảo tình trạng sức khỏe thú nuôi sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng, hiệu quả cũng như tư vấn nhiệt tình nhất. 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ LIÊN DOANH VIỆT ANH – MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ LIÊN DOANH VIỆT ANH – MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nội dung tóm tắt1 HOẠT ĐỘNG CÔNG TY CP ĐẦU TƯ LIÊN DOANH VIỆT ANH2 Lãnh đạo công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh tặng quà 8/3 HOẠT ĐỘNG CÔNG TY CP ĐẦU TƯ LIÊN DOANH VIỆT ANH Sáng ngày 08/03/2023, Công đoàn Công ty CP đầu tư liên doanh Việt Anh […]

 Tìm hiểu những thông tin về thuốc thú y kháng viêm 
 Tìm hiểu những thông tin về thuốc thú y kháng viêm 

Nội dung tóm tắt1 Hiện trạng sử dụng  thuốc kháng sinh kháng viêm gia súc 2 Có nên sử dụng thuốc kháng viêm cho gia súc không?3 Thuốc kháng sinh kháng viêm gia súc nổi bật3.1 Thuốc kháng sinh Az.Cepty 100LA3.2 Thuốc kháng viêm Xiamoxyl 15% LA3.3 Thuốc kháng viêm Via. Gentamox4 Một số triệu chứng […]

Ngành chăn nuôi gà và những điều cần biết về các bệnh ở gà
Ngành chăn nuôi gà và những điều cần biết về các bệnh ở gà

Nội dung tóm tắt1 Tổng quan về tình hình chăn nuôi gia cầm ở Việt Nam hiện nay2 Các tiêu chí chăn nuôi gà đạt chuẩn2.1 Tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng chuồng trại2.2 Tiêu chuẩn chọn giống gà phù hợp2.3 Tiêu chuẩn thức ăn cho gà2.4 Tiêu chuẩn vệ sinh chuồng trại3 Điểm qua […]

Bạn có biết về bệnh ghẻ? – nhận biết bệnh ghẻ ở vật nuôi và cách điều trị 
Bạn có biết về bệnh ghẻ? – nhận biết bệnh ghẻ ở vật nuôi và cách điều trị 

Nội dung tóm tắt1 Giới thiệu về bệnh ghẻ ở vật nuôi2 Có những loại bệnh ghẻ nào xuất hiện ở động vật?2.1 Bệnh ghẻ demodex ở chó: 2.2 Bệnh ghẻ Sarcoptes ở chó:3 Bệnh ghẻ có nguy hiểm cho vật nuôi hay không?4 Hướng dẫn cách điều trị bệnh ghẻ cho vật nuôi hiệu quả […]

Những thông tin hữu ích cần biết về cầu trùng trên heo
Những thông tin hữu ích cần biết về cầu trùng trên heo

Nội dung tóm tắt1 Tác nhân gây nên bệnh cầu trùng trên heo2 Triệu chứng của bệnh cầu trùng trên heo3 Bệnh tích bệnh cầu trùng trên heo4 Cách trị bệnh cầu trùng trên heo Lợn là vật nuôi có lợi nhuận và phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, trong chăn nuôi lợn không […]